Ba Điểm đến Kỳ nghỉ Hàng đầu của Úc

Úc, một đất nước nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu ôn hòa. Đất nước này thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, nhưng điều gì khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm? Bài viết này xem xét một vài điểm đến tuyệt vời của Úc, để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì được cung cấp.

Canberra

Chúng tôi bắt đầu với sự lựa chọn đầu tiên rõ ràng, thành phố thủ đô tuyệt vời của Úc, Canberra. Tên của thành phố xuất phát từ nguồn gốc của thổ dân vùng, được dịch là ‘nơi gặp gỡ’, và đã trở thành ngôi nhà biểu tượng của tất cả người logo manchester united dân Úc trong nhiều thế hệ. Thành phố nằm ở phía bắc của Lãnh thổ Thủ đô Úc và có khí hậu mát mẻ hơn một chút so với các vùng khác của đất nước. Cảm giác mát mẻ hơn này khiến nó trở thành một điểm đến thể thao lý tưởng, nổi tiếng với các hoạt động chèo thuyền, câu cá, cricket, bóng đá và đi xe đạp. Các điểm nổi bật của du khách trong thành phố bao gồm Đài tưởng niệm Chiến tranh Úc và Đại sảnh Ký ức, nơi có một trong những bức tranh ghép lớn nhất thế giới, cũng như Phòng trưng bày Quốc gia tuyệt đẹp với khung cảnh ven hồ tuyệt đẹp.

Trung tâm màu đỏ

Điểm đến mang tính biểu tượng khác của Úc phải là ‘Trung tâm Đỏ’. Đất nước phần lớn được chia thành nhiều khu vực, với khu vực được gọi là Lãnh thổ phía Bắc là nơi có những sa mạc màu đỏ tươi mang tính biểu tượng. Nằm ở trung tâm của khu vực này là khối đá nổi tiếng, Uluru, một khối đá khổng lồ màu đỏ. Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của các khu vực là một điểm thu hút lớn đối với du khách, nổi tiếng với diện mạo địa hình độc đáo; cảnh quan được hình thành cách đây hơn 800 triệu năm, được tạo ra bởi các lớp trầm tích dưới đáy biển nội địa bao phủ miền trung nước Úc. Khu vực này cũng được biết đến là nơi có cư dân thổ dân trong hơn 30.000 năm, với truyền thống vẽ tranh trên đá cổ xưa của họ vẫn còn được thực hiện cho đến ngày nay.

Sydney

Chúng tôi kết thúc với một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Úc, Sydney đầy ấn tượng. Với Nhà hát Opera và Cầu Cảng mang tính biểu tượng, Sydney là một trong những điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghĩ đến nước Úc. Thành phố nằm trên bờ biển phía Đông, trong một khu vực nổi tiếng với bầu trời xanh quanh năm và là trung tâm du lịch của Úc trong nhiều năm nay. Ngoài Nhà hát Opera và Cầu Cảng, các điểm nổi bật của thành phố bao gồm The Rocks, một trong những khu vực lâu đời nhất của thành phố; Thủy cung Sydney, một trong những thủy cung biển lớn nhất thế giới; và Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc hấp dẫn, một điểm đến tuyệt vời để tìm hiểu về quá khứ hàng hải của Úc.