Đưa khả năng bóng đá tưởng tượng của bạn lên cấp độ tiếp theo

 

Hãy đối mặt với nó. Chàng trai thường giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn thường là người có thể liệt kê người chiến thắng trong 5 danh hiệu NFL Rushing gần nhất trên đỉnh đầu của anh ấy hoặc cô ấy (Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, đó sẽ là LaDanian Tomlinson (2007 & 2006 ), Shaun Alexander (2005), Curtis Martin (2004) và Jamal Lewis (2003) Nhưng vấn đề là ở chỗ: Thường thì người biết điều nhất sẽ làm tốt nhất. Vì vậy, bạn có hai lựa chọn, bắt đầu nghiền ngẫm số liệu thống kê, đối sánh- thông tin cập nhật và báo cáo chấn thương mới nhất hoặc học cách chơi thông minh hơn. Sau cùng, bạn có công việc, gia đình và các mối quan tâm khác chiếm đủ thời gian của bạn. Vì vậy, hãy học cách chơi bóng đá giả tưởng tốt hơn và dành ít thời gian hơn. Tìm nguồn thông tin bạn có thể tin tưởng.

Thực sự có hàng trăm trang web có thông tin bạn có thể xem liên quan đến bóng đá giả tưởng. Có các trang web khổng lồ và các trang web nhỏ hơn. Các trang web khổng lồ hướng đến người chơi bình thường và khá chung chung. Các trang web nhỏ hơn có xu hướng chuyên biệt hơn cho loại hoặc phong cách chơi bạn muốn. Điều quan trọng là tìm được hai trang bạn thích và tin tưởng. Sau đó, so sánh hai. Nếu bạn bắt đầu xem 5 hoặc 10 trang web, bạn sẽ trở nên bối rối với tất cả các thông tin trái ngược nhau. Nhận các bản cheats nháp chất lượng và có kế hoạch khi soạn thảo Việc này khá đơn giản. Các giải kevin de bruyne 4k đấu được phân định thắng thua trong ngày dự thảo. Chắc chắn bạn có thể chọn một người ngủ hoặc 2 người miễn trừ hoặc đại lý miễn phí, nhưng phải có một bản nháp chắc chắn.

Nhận một bảng gian lận để bạn có thể có một kế hoạch. Không có vị trí nào bạn muốn nháp trong 5 hoặc 6 hiệp đầu tiên và hãy kiên trì thực hiện. Và cũng không phải trả tiền cho các bảng gian lận hoặc bảng xếp hạng. Có rất nhiều thông tin miễn phí tốt trên mạng mà bạn không cần phải trả tiền cho một tạp chí lỗi thời hoặc tư cách thành viên “cao cấp” của một số chuyên gia. Nghiên cứu cá nhân của tôi đã chỉ ra rằng tôi không làm gì tốt hơn khi trả tiền cho thông tin (và 3 năm trước, tôi đã hoàn thành lần cuối cùng dựa vào “dịch vụ cao cấp”) hơn là tôi nhận được dữ liệu tốt, chắc chắn, miễn phí. Giới hạn bản thân ở 3 ngày một tuần Thứ hai là một ngày tuyệt vời ở vùng đất thần tiên. Bạn có thể cố gắng chọn một anh chàng đã có một trận đấu tuyệt vời vào ngày hôm trước hoặc đánh rơi và làm người chơi bị thương. Và thứ tư, tôi muốn thử đưa ra một đề nghị giao dịch hoặc xem liệu có bất kỳ người chơi nào khác trong giải đấu của tôi đã bỏ rơi mà tôi quan tâm hay không. Sau đó, sáng Chủ nhật, hãy xem xét các chấn thương vào phút trước, thiết lập đội hình của bạn và để nó như vậy.

Quá nhiều ám ảnh về việc ai sẽ chơi hoặc trận đấu nào tốt hơn chỉ là lãng phí thời gian. Dựa vào các trang web bạn đã chọn để thu thập dữ liệu của bạn và sau đó tin tưởng vào ruột của bạn. Hãy làm theo ý bạn Bất chấp mọi thứ bạn sẽ đọc và tất cả những người tự xưng là chuyên gia, người thắng hay thua vẫn là bạn. Một số người thích có thể đổ lỗi cho anh chàng trên ESPN đã bảo bạn bắt đầu X chạy lại khi một anh chàng trên băng ghế dự bị của bạn ghi được 20 điểm. Tôi thích kiểm soát các lựa chọn của mình. Tôi xin lời khuyên từ các chuyên gia, nhưng tôi tự quyết định. Vậy thì tôi chỉ có thể tự trách mình khi có sự cố xảy ra. Hy vọng rằng bạn có thể thấy rằng bạn thực sự có thể chơi bóng đá giả tưởng tốt hơn bằng cách làm ít hơn. Chìa khóa là có được thông tin tốt, miễn phí, soạn thảo thông minh và tin tưởng vào bản năng của bạn.