Sức mạnh bóng đá thực sự – Huấn luyện sức mạnh bóng đá trung học ở mức tốt nhất!

Là một chuyên gia sức mạnh và điều kiện sống ở hạt Gwinnett, Georgia, tôi hiểu bản chất cạnh tranh của bóng đá trung học. Tôi đã thấy các bậc cha mẹ đưa con cái của họ rời khỏi trường học để tìm kiếm một trường học khác với hy vọng rằng con họ sẽ chơi. Sự cạnh tranh rất điên rồ, nhưng điều buồn cười là nhiều chương trình lại bỏ qua chính thứ có thể tách biệt họ với các đối thủ. Sức mạnh và điều kiện cho bóng đá là một đấu trường cạnh tranh thực sự. Đây là lý do tại sao tôi ngạc nhiên rằng nhiều chương trình không tích hợp việc sử dụng chiếc tạ cổ vào các chương trình của họ.

Sức mạnh bóng đá thực sự cho trường trung học!

Các buổi tập luyện sức mạnh bóng đá nhìn chung được tổ chức khá tốt ở nhiều trường trung học ở Georgia. Vấn đề là tôi nghĩ rằng rất nhiều huấn luyện viên có thể bị mắc kẹt theo thời gian trong hệ thống hiện tại bởi vì sự thay đổi gây ra nhiều son heung-min wife công việc hơn và đào tạo bổ sung cho các cầu thủ của họ. Mặc dù điều này đúng, tôi vẫn tin rằng nếu không có sự thay đổi, bạn sẽ đạt được kết quả tương tự. Đây là lý do tại sao việc đào tạo bằng tạ ấm cho bóng đá trung học rất có giá trị.

Xét về sự phát triển tổng thể của khả năng di chuyển, sự ổn định, sức mạnh, sức mạnh và điều kiện tổng thể của một người thì không có công cụ hoặc phương pháp đào tạo nào tốt hơn trên thị trường, nhưng hầu hết các huấn luyện viên sức mạnh không biết cách thực hiện một số bài nâng cơ bản nhất. với chiếc tạ cổ. Nếu sức mạnh, sức mạnh, khả năng phối hợp và toàn bộ năng lực thể chất là những gì bạn có về đặc điểm chơi bóng thì tại sao không rèn luyện bằng chính công cụ và phương pháp đã bảo đảm những đặc điểm này trong hơn ba thế kỷ qua. Từ các chương trình điều kiện và sức mạnh trung học ở đây ở Gwinnett và mọi quận khác trên khắp đất nước mà tôi biết rõ hơn đây là lời giải thích mà tôi muốn nghe. Nếu bạn có thể cải thiện đáng kể hiệu suất chơi bóng của mình và thậm chí chuẩn bị sẵn sàng cho cơ thể của bạn ở cấp độ đại học thì bạn phải rèn luyện một cách thông minh!

Nếu bạn là một cầu thủ trung học đang muốn nâng hiệu suất của mình lên một tầm cao mới thì hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí các bài viết của tôi về chủ đề này. Việc tập luyện sức bền và điều kiện cho vận động viên bóng đá trung học phải được thực hiện với một số hướng dẫn cổ xưa của bạn tôi. Đây là lúc chuông sắt xuất hiện. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi cầu thủ bóng đá đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới luyện tập thông minh!